Bài tập giúp giảm mỡ bụng siêu tốc chỉ trong 7 ngày

Bài tập giúp giảm mỡ bụng siêu tốc chỉ trong 7 ngày

337
09:10:00 07/10/2015

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Là phụ nữ ai cũng mong muốn có được một vòng eo thon gọc và săn chắc. Tuy nhiên để có thể có được một vòng eo như vậy thì phải có một chế độ ăn uống và tập luyện hợp lí và  đều đặn. Trong bài viết này, chuyên mục giảm cân của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các chị em một vài bài tập giúp giảm mỡ bụng siêu tốc trong một thời gian ngắn nhưng lại rất hiệu quả nhé.

 

Các bạn có thể tập nguyên một trong số các động tác này để thực hiện hoặc cũng có thể kết hợp các động tác với nhau để hiệu quả giảm mỡ bụng được nhanh nhất và tránh làm cho bài tập trở nên nhàm chán.

 

Bài tập 1:  Gập bụng

 

Có thể nói trong các bài tập giúp làm giảm mỡ bụng thì gập bụng chính là bài tập có hiệu quả nhanh nhất.

 

Gập bụng khoảng 100 cái mỗi ngày sẽ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

 

Gập bụng khoảng 100 cái mỗi ngày sẽ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

 

Tuy nhiên bài tập này tương đối khó và rất dễ mất sức mỗi khi tập, vậy nên các bạn nên chia nhỏ bài tập ra thành nhiều lần, mỗi lần từ 20 – 30 cái, mỗi ngày khoảng 100 – 200 cái.

 

Cách tập cũng hết sức đơn giản, các bạn chỉ cần nằm thẳng rồi hai chân chống lên, hai bàn chân vẫn chạm đất , sau đó để hai tay ra sau gáy và bắt đầu gập bụng.

 

Bài tập 2: Động tác đi bộ trên không

 

Đây cũng là một bài tập có tác dụng giảm mỡ bụng rất hiệu quả mà lại rất dễ thực hiện. Các bạn chỉ cần nằm ngừa, hai tay đặt song song hai bên. Sau đó giơ chân lên và thực hiện giống như là các bạn đang đi bộ bước dài ở trên không vậy.

 

Động tác đi bộ trên không

 

Động tác đi bộ trên không

 

Mỗi lần thực hiện khoảng 20 cái, sau đó lại đổi sang bài tập khác. Mỗi ngày khoảng 100 cái sẽ nhanh chóng giúp bạn đốt cháy được lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng dưới và eo.

 

Bài tập 3:  Động tác nghiêng người

 

Để thực hiện bài tập này, các bạn nằm nghiêng người vuông góc với mặt đất. Sau đó, các bạn đưa chân lên cao, đồng thời cũng đưa tay và nhấc đầu lên cao sao cho tay và chân ở gần nhau nhất có thể. Thực hiện lần lượt cả hai bên lườn, mỗi lần khoảng 20 cái.

 

Động tác nghiêng người đúng cách

 

Động tác nghiêng người đúng cách

 

Động tác này có tác dụng đốt cháy mỡ thừa ở hai bên hông rất hiệu quả. Các bạn chỉ cần tập đều đặn động tác này mỗi ngày thì sẽ nhanh chóng thu được hiệu quả rất tốt.

 

Bài tập 4.  Động tác tay chân chạm nhau

 

Đây là một bài tập cũng tương đối là dễ dàng và không mất nhiều sức như động tác gập bụng. Với động tác này, các bạn cần nằm thẳng trên mặt đất, sau đó giơ chân lên cao đồng thời cũng nâng người và lấy hai tai ôm vào chân. Thực hiện lần lượt từng bên chân một, mỗi lần tập khoảng 20 – 30 cái.

 

Động tác tay chân chạm nhau

 

Động tác tay chân chạm nhau

 

Với động tác này, phần mỡ dư thừa ở bụng dưới và eo sẽ nhanh chóng được đốt cháy hiệu quả.

 

Trên đây là 4 bài tập bụng đơn giản nhưng lại có khả năng đốt cháy mỡ thừa, giúp giảm mỡ bụng rất hiệu quả. Để nhanh chóng có được một vòng eo như ý thì các bạn nên tập 2 lần/ ngày vào mỗi buổi sáng và tối trước khi đi ngủ. Hoặc các bạn cũng có thể dành ra khoảng 1 tiếng mỗi ngày vào lúc rảnh rỗi để tập thể dục.

 

Tuy nhiên để có một vòng eo đẹp, một cơ thể săn chắc hoàn hảo thì  ngoài việc tập luyện thể dục mỗi ngày thì các bạn cũng nên có một chế độ ăn uống hợp lí để có thể luôn duy trì được mức cân nặng hợp lí và tốt cho sức khỏe.

Bình luận