Cách đánh son bóng đẹp cho khuôn mặt rạng rỡ

Cách đánh son bóng đẹp cho khuôn mặt rạng rỡ

132
11:10:00 10/10/2015

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Để có một khuôn mặt lúc nào cũng rạng rỡ, tươi trẻ thì make up đã trở thành một công việc không thể thiếu của hầu hết các chị em. Tuy nhiên, đối với những người không hay make up thì việc sử dụng một chút son môi để khuôn mặt rạng rỡ hơn cũng là rất cần thiết. Vì thế trong bài viết này hãy cùng chuyên mục son đẹp nhau tìm hiểu cách đánh son bóng đẹp cho khuôn mặt rạng rỡ nhé.

 

Có một lớp son bóng đẹp sẽ giúp bạn trông tươi tắn hơn

 

Có một lớp son bóng đẹp sẽ giúp bạn trông tươi tắn hơn

 

Sử dụng son đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với phụ nữ, tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết cách đánh son đúng cách để cho lớp son trên môi được bóng đẹp, đều màu và lâu trôi. Do vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số cách đánh son đẹp nhất nhé.

 

# Đánh son toàn bộ môi

 

Có thể nói đây là cách đánh son phổ biến và dễ thực hiện nhất đối với hầu hết các chị em phụ nữ.

 

Thông thường, với cách đánh son này, các bạn chỉ cần trực tiếp thoa son lên toàn bộ môi. Sau đó có thể bặm hai môi lại cho lớp son được đều hơn. Nhưng phương pháp đánh son này chỉ thích hợp với những loại son mềm, màu nhạt, chứa nhiều dưỡng chất dưỡng ẩm.

 

Hiện nay trên thị trường có thêm nhiều loại son lì có màu sắc sắc nét, độ bám cao nên nếu cũng thực hiện cách đánh son như trên thường sẽ khiên môi của bạn có màu sắc quá đậm, môi mất đi vẻ tự nhiên vốn có và hay bị vón cục. Do vậy các bạn nên đánh các loại son lì này theo các bước như sau:

 

* Bước 1: Dùng son dưỡng thoa đều lên môi để môi mềm mượt hơn

* Bước 2: Dùng kem che khuyết điểm môi để khuôn môi được rõ ràng hơn

 

* Bước 3: Dùng cọ thoa son đều lên môi theo hướng từ lòng môi ra ngoài viền môi. Sử dụng cọ đánh son chuyên dụng sẽ giúp lớp son được đều màu và mịn, không bị vón cục.

 

đánh son toàn bộ môi sẽ giúp bạn trông quyến rũ hơn 

 

đánh son toàn bộ môi sẽ giúp bạn trông quyến rũ hơn

 

* Bước 4: Dùng kem che khuyết điểm thoa bên ngoài viền môi để môi có hình dáng đẹp hơn.

 

Với cách đánh son toàn bộ môi thì rất thích hợp với những chị em trong độ tuổi ngoài 30 hoặc những người ưa chuộng phong cách trang điểm quyến rũ, thu hút.

 

# Đánh son lòng môi

 

Đây là cách đánh son được nhiều bạn trẻ ưa thích sử dụng hiện nay, với cách đánh son này, đôi môi của bạn sẽ không quá  đậm mà thay vào đó sẽ trông tự nhiên và tươi tắn hơn.

 

Để có một lớp son đẹp, bóng và đều màu thì khi đánh son lòng môi các bạn nên thực hiện theo các bước sau:

 

* Bước 1: Các bạn dùng son dưỡng thoa đều lên môi để môi được mềm mượt hơn.

 

* Bước 2: Dùng kem che khuyết điểm để làm nhạt màu môi và che đi viền môi.

 

đánh son lòng môi thì đánh trong lòng môi rồi tán son nhạt dần từ trong ra ngoài

 

đánh son lòng môi thì đánh trong lòng môi rồi tán son nhạt dần từ trong ra ngoài

 

* Bước 3: Dùng cọ đánh son vào trong lòng môi rồi tán đều từ son từ trong ra ngoài môi theo kiểu trong đậm ngoài nhạt dần.

 

* Bước 4: Che khuyết điểm lại viền môi một chút rồi tán đều màu son thêm một lần nữa là xong.

 

Với cách đánh son lòng môi sẽ rất thích hợp với những bạn nữ ưa chuộng phong cách trẻ trung tươi tắn nhưng vẫn không kém phần thu hút đâu nhé.

 

Ngoài ra, để có một lớp son bóng đẹp hơn thì các bạn cũng có thể sử dụng thêm các loại son bóng thoa sau cùng để đôi môi trong căng và bóng hơn.

 

Để có một đôi môi bóng đẹp và một khuôn mặt lúc nào cũng thật rạng rỡ thì các bạn đừng bao giờ quên sử dụng son nhé. Với vài mẹo nhỏ khi đánh son ở trên hi vọng sẽ giúp các chị em có được một lớp son bóng đẹp đều màu như ý. Chúc các bạn thành công.

Bình luận