Cách giảm cân bằng giấm táo nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả

Cách giảm cân bằng giấm táo nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả

66
12:10:00 07/10/2015

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Cách giảm cân bằng giấm táo nhanh chóng có lẽ bạn sẽ không thể tưởng đến được. Với cách làm đơn giản, chi phí vô cùng tiết kiệm, bạn sẽ thực hiện được mục tiêu giảm cân vô cùng dễ dàng.

 

Táo là một loại giúp giảm cân vô cùng tốt thì giấm táo là một phương thuốc giảm cân thiên nhiên hiệu quả vô cùng. Giấm táo giảm 30% lượng đường huyết trong cơ thể bạn, hạn chế cảm giác thèm ăn. Đồng thời tính axit có trong dấm táo có thể tiêu hao nhiệt lượng khoảng 200 calo khi bạn uống một cốc nước dấm táo sau bữa ăn.

 

Nhiều bạn vẫn chưa biết cách làm giấm táo đúng cách, bây giờ bạn hãy thử cách làm giấm táo dưới đây nhé!

 

Cách giảm cân bằng giấm táo

 

Cách giảm cân bằng giấm táo

 

# Chuẩn bị nguyên liệu

 

- Táo (táo nào cũng được)

- Đường đường phèn

- Giấm gạo

- Một lọ đựng giấm

 

# Các bước thực hiện

 

* Bước 1: Bạn chon những quả táo không bị giập nát, sạch, an toàn. Sau đó bạn rửa sạch, tráng qua nước sôi và để ra rổ cho ráo nước. Tiếp đến, bạn thái táo thành lát mỏng vừa phải.

Thái táo thành lát mỏng

 

Thái táo thành lát mỏng

 

* Bước 2: Cho phần táo đã thái trên vào lọ thủy tinh đã làm sạch. Bạn xếp thật đều táo vào lọ với tỷ lệ cứ một lớp táo thì thêm 1 lớp đường phèn cho đến hết.

 

* Bước 3: Tiếp đến bạn đổ giấm gạo vào lọ thủy tinh chứa táo và đường phèn trên sao cho ngập hết táo. Bạn chú ý không nên để táo quá đầy, tránh cho giấm quá nhiều tràn ra ngoài.

 

* Bước 4: Bạn đậy kín lọ trong 4 tháng để táo có thể lên men thành giấm.

 

* Bước 5: Bạn hãy lọc bỏ xác táo để có được một cốc giấm táo thơm ngon, nguyên chất. Sau đó bạn để dấm táo đã lọc được vào một lọ khác để sử dụng được lâu dài.

 

Giấm táo thơm ngon, nguyên chất

 

Giấm táo thơm ngon, nguyên chất

 

# Sử dụng giấm táo

 

Bạn dùng 1 thìa cà phê giấm táo trước bữa ăn, sau khi đã quen với hương vị của giấm táo thì bạn có thể tăng liều lượng sử dụng để tăng hiệu quả (2-3 thìa cà phê). Hoặc nếu bạn muốn dễ uống hơn có thể pha loãng giấm táo với mật ong và nước lọc.

 

Sử dụng giấm táo trong 6 tháng để giảm cân hiệu quả

 

Sử dụng giấm táo trong 6 tháng để giảm cân hiệu quả

 

Sử dụng giấm táo mỗi ngày và kéo dài khoảng 6 tháng, bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ lượng mỡ dư thừa trong cơ thể và có được một thân hình như mong muốn. Tuy nhiên, những người đau dạ dày không nên dùng giấm táo, hoặc bạn bắt buộc phải pha loãng mới tốt cho cơ thể bạn.

 

Chúc các bạn thành công giảm cân bằng giấm táo!

Bình luận