Cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần siêu hiệu quả

Cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần siêu hiệu quả

62
12:10:00 07/10/2015

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Cách giảm cân nhanh nhất trong một tuần khá nhiều. Nhưng để giảm cân hiệu quả trong khi vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe chỉ sau một tuần quả thật không hề dễ dàng.

 

Ai cũng biết, quá trình giảm cân cần có thời gian. Nếu bạn muốn giảm cân chỉ trong một tuần thì bạn cần có ý chí và quyết tâm cực lớn, không bị nản lòng thoái chí khi cơn đói khát, thèm ăn dâng lên.

 

Phương pháp giảm cân General Motor Diet (GM) được cho là vô cùng có hiệu quả và nổi tiếng. Nó được nhiều người áp dụng, tuy giảm cân nhưng vẫn cảm thấy thoải mái để làm việc.

 

Với bảy thực đơn khác nhau cho bảy ngày, bạn sẽ cảm thấy số cân của mình giảm rõ rệt.

 

# Thực đơn bảy ngày

 

* Ngày thứ nhất, bạn chỉ ăn hoa quả trừ chuối bởi chuối chứa lượng calo rất cao. Bạn có thể ăn những hoa quả bạn thích. Một số hoa quả hỗ trợ giảm cân như dưa hấu, dưa vàng. Nếu thấy đói bạn tuyệt đối chỉ ăn hoa quả và uống thêm nước, không được ăn loại thực phẩm nào cho dù là rau xanh. Uống 8-12 cốc nước.

 

Trái cây cho ngày đầu tiên

 

Trái cây cho ngày đầu tiên

 

* Ngày thứ hai, bạn chỉ được ăn các loại rau củ, không hề hạn chế số lượng. Rau xanh có tác dụng giải độc tố trong cơ thể, giúp hệ tiêu hóa của bạn khỏe manh. Bạn có thể ăn rau sống, rau xào, rau luộc tùy sở thích của bạn nhưng không được phép cho dầu vào chế biến. Tuy nhiên ăn rau củ luộc là tốt nhất. Một số loại rau củ bạn nên ăn như khoai tây (nên ăn vào buổi sáng), cà rốt, bông cải, mướp, dưa chuột, bắp cải... Uống 8-12 cốc nước.

 

Ngày thứ hai chỉ ăn rau củ

 

Ngày thứ hai chỉ ăn rau củ

 

* Ngày thứ ba, bạn dùng thực đơn kết hợp của ngày thứ nhất và ngày thứ hai, trái cây kết hợp cùng rau củ (trừ khoai tây và chuối). Bạn có thể sáng ăn hoa quả, trưa ăn rau củ, tối ăn hoa quả, đêm ăn rau củ hoặc ngược lại. Uống 8-12 cốc nước.

 

Ngày thứ ba kết hợp cả trái cây và rau củ

 

Ngày thứ ba kết hợp cả trái cây và rau củ

 

* Ngày thứ tư, bạn chỉ ăn chuối và sữa. Chuối bạn nên ăn 8 quả, sữa uống 3 cốc để bù đắp lượng natri và kali hai ngày trước thiếu hụt. Bạn cần phân chia thời ăn chuối và sữa hợp lý để không bị đói. Uống 8-12 cốc nước.

 

Chuối và sữa cho ngày thứ tư

 

Chuối và sữa cho ngày thứ tư

 

* Ngày thứ năm, bạn ăn cơm với cà chua. Bốn ngày trước, bạn chỉ dùng thực phẩm xanh, không chứa tinh bột thì bạn sẽ được bổ sung trong ngày thứ năm với một bát nhỏ cơm cho bữa trưa và cà chua cho cả ngày (6 đến 7 quả). Ăn như vậy lượng axit uric trong cơ thể bạn sẽ sản sinh nhiều. Uống 12-15 cốc nước.

 

Cà chua cho cả ngày

 

Cà chua cho cả ngày

 

* Ngày thứ sáu, bạn ăn hai bát cơm (tự phân chia cho đỡ đói) và rau củ không hạn số lượng, ăn bất cứ lúc nào bạn cảm thấy đói. Uống 8-12 cốc nước. Hiện tại hệ tiêu hóa của bạn đã được cải thiện đáng kể sau 6 ngày.

 

Cơm cho bữa trưa và bữa tối

 

Cơm cho bữa trưa và bữa tối

 

* Ngày thứ bảy cũng là ngày cuối cùng, bạn ăn một bát cơm vào bữa trưa và ăn bất cứ loại rau củ quả, nước ép trái cây mà bạn thích, không hạn chế số lượng. Uống 8-12 cốc nước.

 

 Thực đơn ngày cuối cùng

 

 Thực đơn ngày cuối cùng

 

Với thực đơn này, bạn hoàn toàn có thể giảm được 4-5kg. Bạn sẽ không phải bỏ bữa hay bị đói khi thực hiện kế hoạch giảm cân GM.

 

Tuy nhiên, trước khi bạn giảm cân, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ, liệu sức khỏe bạn có phù hợp để giảm cân không.

 

Chúc các bạn sớm có được vóc dáng đẹp để bắt đầu cuộc sống muôn màu muôn vẻ đang chờ đón bạn nhé!

Bình luận