Cách uốn tóc dễ thương cho bạn gái

Cách uốn tóc dễ thương cho bạn gái

236
10:07:00 28/07/2015

 

                   

4/5 (1 bình chọn)

 

Chào cả nhà, Trang rất hay tập tành làm đẹp cho tóc tại nhà. Mà theo mình nghĩ thì cũng có nhiều bạn gái yêu thích kiểu tóc uốn để khiến mình trông dễ thương hơn phải không nào. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về những cách uốn tóc dễ thương cho bạn gái nhé!

 

icon 9 Những kiểu tóc uốn khiến bạn trở nên đáng yêu hơn

 

Có rất nhiều kiểu uốn tóc khác nhau, mà theo mình thì một số kiểu uốn sau đây khá là đẹp và đang được nhiều bạn gái ưa chuộng:

Tóc ngắn uốn sóng lượn kiểu Hàn Quốc, với kiểu này bạn sẽ trẻ ra rất nhiều, trông vẻ năng động, đáng yêu vô cùng, cách phối hợp với trang phục hiện đại cũng cực kì dễ dàng.

 

Tóc ngắn uốn sóng lượn đầy trẻ trung

Tóc ngắn uốn sóng lượn đầy trẻ trung

 

Tóc ngắn xoăn kiểu hippy cũng là một phong cách trẻ trung, phóng khoáng rất phù hợp cho những cô nàng cá tính. Dù vậy nó vẫn mang vẻ dịu dàng đặc biệt.

Tóc xoăn gợn ở phần đuôi, kiểu xoăn này thích hợp với những bạn tóc ngang vai hoặc dài hơn đều được. Kiểu tóc điệu đà, nữ tính tôn lên vẻ dịu dàng cho bạn gái mà không hề lo bị già đi.

 

Tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng, nữ tính

Tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng, nữ tính

 

icon 9 Các cách uốn tóc dễ thương đơn giản tại nhà

 

ic 3 Uốn tóc bằng máy là (máy kéo)

Bước 1:

Bật công tắc và làm nóng máy là tóc, nhiệt độ của máy cao một chút thì mới có thể uốn tóc theo ý muốn được. Bạn nhớ đọc kĩ hướng dẫn sử dụng để biết cách tăng nhiệt của máy và mức nhiệt nào là vừa phải, an toàn nhé.

Bước 2:

Bạn nhớ là tóc phải được làm khô trước đấy rồi nha. Vì tóc ướt mà uốn thì sẽ dễ bị tổn thương kinh khủng. Hơn nữa những phần tóc xơ rối cũng nên chải cho chúng mượt mà để chia tóc, cách uốn tóc được dễ dàng.

Bước 3:

Xịt một lớp dưỡng tóc lên trước khi uốn. Việc dùng nhiệt độ kẹp tóc sẽ làm tóc dễ bị yếu, bị cháy nếu thực hiện thường xuyên nên xịt dưỡng sẽ tăng cường một lớp bảo vệ, giảm tác hại của nhiệt độ.

 

Dùng xịt dưỡng trước khi uốn để bảo vệ tóc

Dùng xịt dưỡng trước khi uốn để bảo vệ tóc

 

Bước 4:

Chia tóc thành các lọn nhỏ. Dùng kẹp kẹp từng lớp tóc mỏng tách riêng ra, vén tóc lên và kẹp chúng lên đỉnh đầu. Bắt đầu uốn từ lớp tóc dưới cùng, gần gáy trước tiên.

Bước 5:

Bắt đầu cách uốn tóc sao cho dễ thương, khi máy đã nóng vừa phải, đặt máy vào điểm tóc mà bạn muốn làm xoăn. Vừa kẹp chắc máy vào tóc vừa kéo uốn tròn cho đến khi hết đuôi tóc. Bạn nên di chuyển máy chậm một chút để tóc xoăn hơn. Nếu tóc vẫn chưa xoăn đúng ý thì bạn kẹp lại lần nữa, nhưng phải kẹp nhanh không sẽ làm tóc bị cháy.

 

Dùng máy là kẹp chặt tóc và uốn tròn đều

Dùng máy là kẹp chặt tóc và uốn tròn đều

 

Tiếp tục uốn các lọn tóc khác cho đều tay.

Bước 6:

Dùng tay nới lỏng bớt các lọn tóc ra để chúng trông tự nhiên hơn.

Bước 7:

Để tóc giữ nếp, bạn xịt keo vào phần tóc đã uốn xong để chúng giữ được. Lưu ý là khi tóc đã uốn xong và giảm bớt hơi nóng trên tóc bạn hãy xịt keo nhé, kẻo sức nóng của máy là có thể làm tóc bạn hư hại luôn đấy. Dùng máy là tóc cũng gây hại ít nhiều cho tóc vì thế bạn nên chăm sóc tóc cẩn thận với kem ủ tóc.

ic 3 Dùng lô cuốn tóc

Bước 1:

 Chuẩn bị mái tóc được chải mượt đều. Nếu bạn muốn cuốn lô ướt thì trước khi cuốn bạn nên gội đầu và không dùng dầu xả để tóc đỡ mềm quá. Nhưng có thể dùng serum dưỡng tóc.

Nếu dùng lô nhiệt thì nên xịt chút dưỡng tóc để bảo vệ tóc.

Bước 2:

Chia tóc thành các lọn nhỏ, đều nhau.

Bước 3:

Dùng lô cuốn tóc bắt đầu từ phần đuôi, cuốn thật chặt tay để tóc có độ xoăn. Sau đó cố định lô cuốn, hầu như loại lô cuốn nào cũng rất dễ cố định.

 

Dùng lô uốn tóc dễ thương mà ít gây hư hại cho tóc hơn

Dùng lô uốn tóc dễ thương mà ít gây hư hại cho tóc hơn

 

Bước 4:

Đối với lô cuốn tóc ướt thì bạn để khoảng 30 phút hoặc lâu hơn,để lâu thì tóc sẽ được uốn xoăn hơn.

Đối với lô nhiệt, bạn dùng máy sấy sát phần lô tóc, sau đó để khoảng 15 phút.

Bước cuối cùng:

Khi tóc đã đủ xoăn, bạn tháo lô ra và dùng tay tơi nhẹ cho chúng được tự nhiên, xịt thêm keo dưỡng để giữ nếp tóc.

Với vài thao tác đơn giản và dụng cụ dễ kiếm như vậy là chúng mình có thể thực hiện cách uốn tóc dễ thương tại nhà rồi. Chúc các bạn thành công và có được mái tóc uốn đáng yêu.

 

Bình luận