Giảm cân an toàn không dùng thuốc với những cách đơn giản nhất

Giảm cân an toàn không dùng thuốc với những cách đơn giản nhất

110
12:10:00 07/10/2015

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Giảm cân an toàn không dùng thuốc, bạn chỉ cần thay đổi hành vi, khẩu phần ăn hàng ngày và chế độ tập luyện của bạn.

 

Bạn sẽ không còn cảm thấy tự ti vì thân hình quá khổ của mình, không dám mặc đồ gợi cảm, ngại ngùng khi đi mua quần áo vì không có số đo phù hợp với bạn,... Bạn hãy sử dụng cách giảm cân an toàn không dùng thuốc dưới đây để có được thân hình hoàn hảo, thon thả và khỏe mạnh!

 

 

Giảm cân an toàn không dùng thuốc

 

Giảm cân an toàn không dùng thuốc

 

# Cách 1: Uống nước trước bữa ăn

 

Trước bữa ăn 15-20 phút, bạn uống một cốc nước sẽ giúp bạn giảm cảm giác đói. Trong bữa ăn bạn sẽ ăn ít đi. Cách này thật đơn giản phải không các bạn? Uống nhiều nước không chỉ làm đẹp da mà còn giúp bạn thực hiện mục tiêu giảm cân đấy!

 

Uống nước trước bữa giảm làm giảm cảm giác đói

 

Uống nước trước bữa giảm làm giảm cảm giác đói

 

# Cách 2: Bỏ thói quen thức đêm

 

Thức đêm không hề tốt cho sức khỏe của bạn, đến tầm 23 giờ trở đi dạ dày bạn sẽ cảm giác rất đói khiến bạn phải ăn bữa khuya. Như vậy không hề tốt cho kế hoạch giảm cân của bạn chút nào. Bạn hãy bỏ thói quen thức đêm đi để có thể giảm cân hiệu quả nhé!

 

Hãy bỏ thói quen thức đêm

 

Hãy bỏ thói quen thức đêm

 

# Cách 3: Tập thể dục mỗi ngày

 

Bình thường tập thể dục cũng khiến thân thể bạn thêm khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật. Các loại vận động như nhảy dây, chạy bộ, đạp xe đạp, các bài tập thể dục giảm cân,... được thực hiện thường xuyên sẽ giúp thân hình bạn giảm được lượng mỡ thừa. Sau khoảng 1 tháng bạn sẽ thấy cơ thể bạn thay đổi, cân đối và khỏe đẹp hơn rất nhiều.

 

Tập thể dục mỗi ngày

 

Tập thể dục mỗi ngày

 

# Cách 4: Từ bỏ thói quen ăn vặt

 

Bạn nếu muốn quyết tâm giảm cân thì phải nói lời tạm biệt với các món ăn vặt (như bánh mì, bánh rán, bánh ngọt, bánh rán, kẹo,...) Thói quen ăn vặt chính là một trong những “thủ phạm” khiến trọng lượng của bạn không giảm phản tăng đó. Nếu bạn cảm thấy đói, bạn có thể thay các món ăn vặt bằng rau củ quả, các thực phẩm không chứa chất béo, tinh bột.

 

Bỏ thói quen ăn vặt

 

Bỏ thói quen ăn vặt

 

# Cách 5: Ăn chậm

 

Việc ăn chậm vô cùng quan trọng trong kế hoạch giảm cân của bạn. Bộ não của bạn sẽ phân biệt được các thức ăn dễ dàng hơn khi bạn ăn chậm, nhai kỹ. Như vậy bạn sẽ giảm cảm giác ăn mãi không thấy no. Với cách ăn không dừng được của bạn thì kế hoạch giảm cân cũng sẽ nhanh chóng “phá sản”.

 

Ăn chậm giúp bạn giảm cân hiệu quả

 

Ăn chậm giúp bạn giảm cân hiệu quả

 

Sử dụng các loại thuốc giảm cân không hề tốt cho sức khỏe bạn chút nào. Các nhà khoa học đã chứng minh, thuốc giảm cân chỉ có thể giảm cảm giác thèm ăn, sau khi bạn dừng uống thuốc, thói quen ăn uống theo cảm xúc sẽ tác động ngược trở lại, khiến tình trạng béo phì của bạn có thể tệ hơn.

 

Hy vọng những cách giảm cân an toàn không dùng thuốc trên đây sẽ giúp bạn sở hữu dáng người chữ cân đối, khỏe mạnh như bạn từng mong ước. Chúc bạn thành công!

 

 

Bình luận