Một số bài tập giảm cân nhanh nhất tại nhà cực kỳ hiệu quả

Một số bài tập giảm cân nhanh nhất tại nhà cực kỳ hiệu quả

47
11:10:00 05/10/2015

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Trong xã hội hiện đại ngày nay, mọi người theo đuổi sự hưởng thụ về vật chất và tinh thần cao, đồng thời mong muốn cơ thể khỏe mạnh, thon đẹp. Những bài tập giảm cân nhanh nhất tại nhà sẽ giúp các bạn có được vóc dáng như ý. Đối với chị em phụ nữ sau khi sinh em bé, hoặc ngồi văn phòng nhiều thì việc giảm cân để giữ được vóc dáng lý tưởng trong quỹ thời gian ít ỏi không hề dễ dàng.

 

Sau đây là một số bài tập giảm cân nhanh nhất tại nhà mà bạn có thể thực hiện. Bạn vừa có thể giảm cân hiệu quả đồng thời vẫn giữ được sức khỏe  tốt nhất cho công việc hàng ngày của mình.

 

Thân hình khỏe đẹp quyến rũ

 

Thân hình khỏe đẹp quyến rũ

 

Bài tập giảm cân thứ nhất

 

Bài tập giảm cân thứ nhất

 

Bài tập giảm cân thứ nhất

 

Bạn nằm sấp xuống sàn, từ từ nâng đầu và thân, cùng lúc đó nâng chân lên và cong lưng. Sau đó bạn uốn cong đầu gối đến khi gần như chạm vào mông. Hai tay bạn nắm lấy hai mắt cá chân rồi kéo lên, đồng thời đầu bạn ngẩng cao. Giữ nguyên động tác đó cho đến khi bạn không chịu được nữa.

 

Với động tác như vậy thì bụng của bạn do nằm trên sàn nên sẽ chịu trọng lượng của toàn bộ cơ thể, toàn cơ thể đều căng ra, các cơ bắp đùi, bụng, ngực và hông đều đang vận động. Động tác này kích thích, làm nóng lượng mỡ trong cơ thể và lượng calo bị đốt cháy cao.

 

Bài tập giảm cân thứ hai

 

Bài tập này vô cùng đơn giản. Bạn nằm trên sàn nhà, hai tay đặt sau gáy. Sau đó bạn dùng sức nâng phần thân trên lên, giữ nguyên chân và mông. Bạn hãy thực hiện liên tục như vậy 30 phút mỗi ngày.

 

Bài tập gập bụng khiến bạn có một vòng eo thon gọn

 

Bài tập gập bụng khiến bạn có một vòng eo thon gọn

 

Bài tập này dành riêng cho vùng bụng, khi tập, động tác của bạn tác động trực tiếp vào phần bụng, giúp làm nóng và đánh tan mỡ thừa ở vùng bụng một cách hiệu quả. Bạn muốn nhanh chóng có được một vòng eo thon gọn, săn chắc thì hãy kiên trì bài tập này nhé.

 

Bài tập giảm cân thứ ba

 

Bài tập giảm cân thứ ba

 

Bài tập giảm cân thứ ba

 

Bạn hãy nằm ngửa, hai chân chạm vào nhau, hai bàn tay đặt hai bên hông. Sau đó từ từ nâng hai chân của bạn với nhau, cùng lúc đó nâng cao đầu và thân của bạn lên một góc khoảng 45o, toàn bộ trọng lượng cơ thể đặt ở mông. Hai tay bạn đưa lên sát vào chân, lòng bàn tay áp vào bên đầu gối, đầu ngẩng lên cao. Bạn giữ nguyên tư thế này trong 3 phút thì trở về vị trí ban đầu và lặp lại trong vòng 15 phút.

 

Bài tập giảm cân thứ tư

 

Bạn đứng thăng, hai tay đặt bên hông, dồn trọng lượng vào chân trái, giữ hai chân thật thẳng. Sau đó bạn nhấc chân phải ra sau, đồng thời giữ chân phải vuông góc với cẳng chân và cố gắng nhấc gót càng cao càng tốt sap cho thân trên vẫn thẳng và không được nghiêng về phía trước. Để cơ thể thăng bằng bạn phải co chặt cơ bụng.

 

Tiếp theo bạn hạ chân phải xuống song song với chân trái nhưng chân phải không được chạm với mặt sàn nhà rồi tiếp tục nhấc chân lên như cũ. Bạn lặp lại động tác này trog 30 giây đều đặn. Tiếp đến đổi chân và thực hiện bài tập trong 30 giây nữa.

 

Tập cơ lưng hiệu quả

 

Tập cơ lưng hiệu quả

 

Một số nghiên cứu cho rằng, các bài tập thể dục giảm cân hiệu quả nhất là những bài thể dục trong thời gian ngắn. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi bạn không có nhiều thời gian cho việc tập thể dục và bạn hoàn toàn có thể giảm cân nhanh nhất tại nhà. Ngoài ra bạn cần có chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý để giảm cân hiệu quả vì sau khi bạn tập thể dục lượng calo bị “đốt cháy” nhiều sẽ kích thích sự thèm ăn của bạn. Chúc bạn thành công có được thân hình như ý!

Bình luận