Mỹ phẩm handmade có tốt và an toàn cho làn da hay không

Mỹ phẩm handmade có tốt và an toàn cho làn da hay không

103
03:10:00 09/10/2015

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Mỹ phẩm handmade có tốt và an toàn cho làn da hay không được xem là câu hỏi mà nhiều chị em phụ nữ băn khoăn và thắc mắc. Khi mà ngày nay dòng mỹ phẩm handmade lên ngôi với nhiều mẫu mã, chủng loại mà người ta không kiểm soát được chất lượng sản phẩm.

 

# Mỹ phẩm handmade có thực sự tốt?

 

Nhiều người bán hàng mỹ phẩm handmade nói với các bạn rằng , tất cả đều chiết xuất thiên nhiên, giá thành cực rẽ vì làm thủ công, hơn nữa là không hóa chất.không chất bảo quản độc hại như những sản phẩm khác... Tuy nhiên chúng ta không thể kiểm chứng được độ tin cậy và phương pháp làm của những cơ sở đó như thế nào, có đúng với những gì mà người bán hàng nói không.

 

Mỹ phẩm thiên nhiên có thực sự tốt cho làn da bạn

 

Mỹ phẩm thiên nhiên có thực sự tốt cho làn da bạn

 

Mỹ phẩm handmade có tốt và an toàn cho làn da hay không, bạn nên cần cân nhắc. Vì vậy trước khi quyết định mua mỹ phẩm handmade bạn nên suy nghĩ kỹ và tham khảo thêm về cách thành phần hóa học khi mà những chất thiên nhiên đó tiếp xúc với nhau. Đặc biệt hơn là những thành phần hương liệu không thể sử dụng theo cách thủ công mà cần chất xúc tác hóa học khác.

 

Thêm vào đó tất cả các sản phẩm khi đóng chai bắt buộc phải có chất bảo quản , nếu không trong vòng 1 đến 2 tuần mỹ phẩm sẽ hỏng hoặc chai lọ đựng sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

 

Một sản phẩm đạt tiêu chuẩn phải được các chuyên gia nghiên cứu lỹ lưỡng và ở trong phòng thí nghiệm khoảng 2 năm mới có thể tung ra thị trường để mọi người dùng đại trà.

 

Nhiều chị em có sở thích dùng mỹ phẩm handmade từ thiên nhiên

 

Nhiều chị em có sở thích dùng mỹ phẩm handmade từ thiên nhiên

 

Điều quan trong là ngay chính các bạn làm mỹ phẩm handmade cũng chưa chắc có nhiều kiến thức về mỹ phẩm hơn các bạn đâu, nên các bạn hãy tỉnh táo trước khi quyết định mua sản phẩm mỹ phẩm handmade.

 

# Không phải chất hóa học nào cũng xấu

 

Mỹ phẩm handmade có tốt và an toàn cho làn da hay không hay những sản phẩm chứa hóa chất mới là chất gây hại cho da của bạn.

 

Thực tế không phải vậy, vì có những thành phần thiên nhiên rất tốt, nhưng chúng ta lại không thể nào làm ra nó mà không có sự can thiệp của khoa học hiện đại. Và một khi đã có sự can thiệp của khoa học hiện đại, tức là sẽ có sự hiện diện của chất bảo quản. 

 

Như vậy, không phải cứ là sản phẩm chứa chất hóa học là sản phẩm không tốt cho làn da của bạn. Đôi khi có những chất mà thiên nhiên không thể có được mà cần phải tổng hợp lại bằng nhiều chất xúc tác hóa học khác nhau thì mới có thể tạo ra được một chất mới.

 

Cần chú ý đến việc sử dụng mỹ phẩm cho chính bản thân mình

 

Cần chú ý đến việc sử dụng mỹ phẩm cho chính bản thân mình

 

Vậy nên, bạn đừng mang ý kiến chủ quan và một mực khẳng định rằng mỹ phẩm handmade là thực sự tốt nhé. Hãy là một người tiêu dùng thông thái để có thể cảm nhận và phát hiện được những sản phẩm nào là tốt là cần thiết cho làn da của bạn để có được một làn da trắng hồng, tươi xinh và rạng ngời nhé.

 

# Cần chú ý đến việc sử dụng mỹ phẩm nhiều hơn

 

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau, mỹ phẩm tổng hợp cũng có, mỹ phẩm handmade cũng có. Tuy nhiên bạn cần phải hiểu rõ làn da của mình muốn gì và cần được bổ sung những dưỡng chất gì để đạt được hiệu quả chăm sóc tốt nhất.

 

Việc sử dụng mỹ phẩm cũng cần phải hết sức chú trọng, bạn nên sử dụng những sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo chất lượng tốt cho làn da của mình.

 

 

Bình luận