Những bài tập giảm cân buổi tối trước lúc lên giường đi ngủ

Những bài tập giảm cân buổi tối trước lúc lên giường đi ngủ

181
09:10:00 06/10/2015

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Tập thể dục là một trong những cách giảm cân nhanh và an toàn. Những bài tập giảm cân buổi tối bạn có thể tranh thủ thời gian thực hiện trước lúc đi ngủ giúp bạn có vòng eo thon gọn, giảm cân vô cùng hiệu quả. Dưới đây là một số bài tập đơn giản vừa giúp bạn giải stress, có được giấc ngủ ngon đồng thời “đốt cháy” calo một cách tự nhiên.

 

Bài tập thứ nhất: Thư giãn cột sống, giảm mỡ bụng và hông

 

Thư giãn cột sống và giảm mỡ bụng và hông

 

Thư giãn cột sống và giảm mỡ bụng và hông

 

Bạn ngồi ở trên giường, bắt chéo chân, chồm người về phía trước nhưng mông không được nhấc khỏi giường, đồng thời vươn dài cánh tay về phía trước.

Bài tập này giúp bạn giảm cân hiệu quả vùng eo, hông, làm săn chắc cách tay. Ngoài ra nếu bạn bị đau lưng, mỏi vai, cứng khớp do ngồi làm việc quá nhiều thì bạn sẽ thấy vô cùng thoải mái sau khi thực hiện bài tập này.

 

Bài tập thứ hai: Vặn mình

 

Trước khi đi ngủ, bạn nằm duỗi thẳng cả hai tay, hai chân, sau đó bạn thu hai chân lại xoay cả chân và người sang bên trái. Tiếp theo bạn trở về vị trí ban đầu và xoay sang bên phải. Bạn làm liên tục như vậy trong vòng 15 phút.

 

Bài tập vặn mình

 

Bài tập vặn mình

 

Bài tập này khiến phần cơ bụng hoạt động mạnh, đốt cháy mỡ thừa của phần bụng, đồng thời khiến giấc ngủ của bạn ngon hơn. Tuy nhiên, những ngày mới tập thì phần cơ bụng của bạn sẽ hơi đau nên bạn cần có lòng kiên trì mới có thể thành công giảm cân.

 

Bài tập thứ ba: Săn chắc ngực, giảm cân vùng eo

 

Bạn ngồi trên giường, hai chân bắt chéo, nghiêng người sang trái và đặt cánh tay trái trên giường. Sau đó bạn đưa cánh tay phải lên đầu rồi đưa ra phía sau, dừng vài giây thì bạn di chuyển cánh tay về phía trước và gập người lại.

 

Săn chắc ngực, giảm cân vùng eo

 

Săn chắc ngực, giảm cân vùng eo

 

Bạn làm liên tục như vậy 10 lần thì đổi sang bên phải. Khi tập bài này, phần ngực, bụng, xương sườn của bạn sẽ căng ra khiến các cơ được kéo dãn mang lại hiệu quả giảm cân.

 

Bài tập thứ tư: Kết hợp bụng với chân

 

Bạn nằm ngửa trên giường, giữ hai tay song song với thân mình. Sau đó bạn hít vào, đá hai chân lên trên. Bạn lặp lại liên tục động tác như vậy 14-16 lần, hai chân cách nhau một góc khoảng 45o.

Bài tập này vừa giúp bạn giảm mỡ phần bụng dưới vừa có thể giúp bắp chân thon gọn.

 

Bài tập kết hợp bụng với chân

 

Bài tập kết hợp bụng với chân

 

Những bài tập giảm cân buổi tối này thật đơn giản phải không? Các bạn hãy thực hiện ngay để thấy được những bài tập này mạng lại sự thay đổi to lớn như thế nào đối với thân hình bạn nhé. Tuy nhiên, muốn thành công cơ thể cân đối khỏe mạnh thì bạn cần kiên trì thực hiện ít nhất 1 tháng. Chúc các bạn thành công!

 

Bình luận