Những loại quả khiến bạn tăng cân bất ngờ

Những loại quả khiến bạn tăng cân bất ngờ

144
04:01:00 04/01/2016

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Trái cây rất tốt cho sức khỏe, không những thế trái cây còn có tác dụng làm đẹp. Một số người nói ăn trái cây sẽ giảm cân nhưng không hẳn vậy, bởi có những quả chứa  hàm lượng đường cao, nhiều chất dinh dưỡng . Bài viết này sẽ giới thiệu  những loại quả khiến bạn tăng cân bất ngờ, để bạn có thể sử dụng một cách hợp lý cũng như để có cách giảm cân an toàn cho bản thân.

 

Chuối

 

 Chuối được xếp vào những loại quả có chứa hàm lượng calo khá cao nên làm cho cơ thể tăng cân một cách nhanh chóng. Hai quả chuối có thể cung cấp đủ năng lượng cho 90 phút tập luyện với cường độ cao. Chính vì vậy trong khẩu phần ăn của các vận động viên hay có chuối, và đương nhiên đối với bạn không phải là một vận động viên thì hãy nên sử dụng ít hoặc là không sử dụng nếu như không muốn cơ thể tăng cân nhanh chóng.

Ăn chuối cũng là cách khá tốt để những người gầy có thể tăng cân nhanh. Còn ngoài ra bạn nào đang trong quá trình giảm cân an toàn bằng ăn trái cây thì hãy tránh hoặc hạn chế tối thiểu ăn chuối nhé.

 

Chuối làm cho bạn trở nên tăng cân nhanh chóng

 

                        Chuối làm cho bạn trở nên tăng cân nhanh chóng

 

 

 Bơ cũng là một loại quả chứa hàm lượng calo khá là cao và nhiều dinh dưỡng . Quả bơ có rất nhiều tác dụng, không những để ăn mà còn giúp làm đẹp da cho các chị em phụ nữ. 

Bơ rất thơm, ăn cũng khá là ngon khi kết hợp với một số khác, tuy nhiên thì đây sẽ là một trong những loại quả cần tránh đối với những bạn đang có ý định giảm cân, bởi khi một quả bơ chín thì có chứa tới khoảng 289 calo, chỉ số này không thể chấp nhận đối với những bạn đang muốn giảm cân.

 

  Bơ chứa hàm lượng calo và chất dinh dưỡng khá cao

 

                        Bơ chứa hàm lượng calo và chất dinh dưỡng khá cao

 

Dứa

 

Loại quả tiếp theo muốn giới thiệu đến chính là dứa, trong dứa chứa rất nhiều đường. Cứ khoảng 160g dứa thì có tới 16,2g đường. Điều này làm cho những bạn muốn giảm cân đều phải cân nhắc trước khi muốn sử dụng loại quả này, nó có thể làm phá hủy đi những gì bạn đang cố gắng để có một vóc dáng chuẩn.

 

          Dứa có chứa hàm lượng đường cao làm ảnh hưởng đến vóc dáng của bạn

 

              Dứa có chứa hàm lượng đường cao làm ảnh hưởng đến vóc dáng của bạn

 

Xoài

 

Xoài gây bất lợi cho những bạn muốn giảm cân

 

                         Xoài gây bất lợi cho những bạn muốn giảm cân

 

Xoài là loại hoa quả được khá nhiều bạn yêu thích, tuy nhiên đối với những bạn đang muốn giảm cân an toàn thì hãy chú ý, không nên ăn quá nhiều sẽ rất bất lợi cho bạn khi đang giảm cân.

Trong xoài cũng chứa khá nhiều thành phần đường giống như dứa. Một quả xoài khoảng 200g chứa tới 145 calo, chính vì thế hãy cân nhắc khi thưởng thức loại hoa quả này nhé!

 

Cam

 

 Cam được biết đến là loại quả giúp cung cấp vitamin C phong phú rất tốt cho sức khỏe của con người. Cam giúp hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa tốt vì có chất xơ, glucozơ và còn giúp chữa một số bệnh như viêm loét da dày..

 

 Không nên ăn quá nhiều cam sẽ làm cho bạn tăng cân nhanh chóng

 

              Không nên ăn quá nhiều cam sẽ làm cho bạn tăng cân nhanh chóng

 

 Nếu như bạn đang trong quá trình giảm cân an toàn bằng trái cây, thì cam cũng là loại quả bạn nên tránh hoặc hạn chế ăn. Bởi trong cam cũng chứa hàm lượng calo lớn, có một điều đặc biệt là bạn không nên sử dụng cam vào buổi sáng hoặc khi bụng đói sẽ làm cho có thể sẽ bị rối loạn tiêu hóa.

 

Hồng xiêm

 

Đây là một trong những loại quả làm tăng trọng lượng và chứa calo cao. Nếu như bạn ăn hồng xiêm trong một khoảng thời gian nhất định thì sẽ không có gì khác biệt, nhưng nếu thường xuyên ăn  thì sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt, trọng lượng sẽ tăng nhanh hơn. 

Vì thế hồng xiêm phù hợp với những bạn đang muốn tăng cân, còn đối với những bạn đang muốn giảm cân thì nên ăn ít hoặc có thể không ăn.

 

Hồng xiêm là một trong những loại quả khiến bạn tăng cân

 

Hồng xiêm là một trong những loại quả khiến bạn tăng cân

 

Những loại quả trên đây sẽ khiến cho bạn tăng cân một cách nhanh chóng nếu như không có chế độ ăn hợp lý thì nó sẽ phá hỏng giấc mơ vóc dáng lý tưởng của bạn. Chính vì thế những bạn nào đang sử dụng cách giảm cân an toàn bằng trái cây thì nên chú ý, cũng như trong quá trình giảm cân thì cần phải kết hợp tập thể dục để có một vóc dáng như ý. Chúc bạn thành công!

 

 

 

Bình luận