Thực đơn giảm cân an toàn, hiệu quả trong 1 tuần

Thực đơn giảm cân an toàn, hiệu quả trong 1 tuần

60
09:10:00 06/10/2015

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Với nhiều bạn, giảm cân là quá trình rất khó khăn và mệt mỏi. Tuy nhiên, họ không biết rằng, có nhiều cách giảm cân cấp tốc an toàn trong một tuần nếu áp dụng những phương pháp khoa học và những mẹo vặt hợp lý.

 

Để cách giảm cân cấp tốc an toàn trong 1 tuần được hiệu quả, các bạn cần bắt đầu từ việc lên kế thực đơn ăn kiêng thật đặc biệt. Tích cực bổ sung ăn rau, củ, quả và tránh xa các món nhiều chất béo, đạm.

 

# Thực đơn bữa sáng

 

Bữa sáng có vai trò rất quan trọng nhất trong ngày với tất cả mọi người. Vì thế, các bạn nên chú ý đến thực đơn của bữa ăn này để vừa đáp ứng đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể lại vừa giảm cân hiệu quả. Trứng luộc, rau sống à cà chua là sự lựa chon tối ưu cho những bạn muốn giảm cân cấp tốc.

 

Bữa sáng ăn trứng luộc, rau xanh và cà chú giúp giảm cân cấp tốc hiệu quả

 

Bữa sáng ăn trứng luộc, rau xanh và cà chua giúp giảm cân cấp tốc hiệu quả

 

 Trong trứng có chứa nhiều chất hỗ trợ quá trình phục hồi năng lượng nhanh, giúp hạn chế cảm giác đói và thèm ăn. Rau và cà chua cung cấp cho cơ thể hàm lượng lớn vitamin và chất xơ giúp hỗ trợ quá trình đào thải độc tố ra khỏi cơ thể và kích thích quá trình đốt cháy mỡ thừa. Nếu kết hợp đúng và đều đặn thực đơn này, cân nặng của các bạn sẽ giảm đi trông thấy sau 1 tuần thực hiện. Lưu ý, nên ăn sáng sau lúc thức dậy khoảng 30 phút.

 

Thực đơn bữa trưa

 

Trong khẩu phần của bữa trưa, các bạn nên hạn chế ăn những món ăn nhiều dầu mỡ, chất béo, tinh bột. Nên ăn nhiều thịt hơn, các loại thịt giúp cung cấp nhiều năng lượng như thịt bò, thịt ức gà, cá hồi…Để tránh việc bị ngán hay giúp kích thích khả năng ăn uống, các bạn nên chế biến những nguyên liệu này thành các món ăn khác nhau. Không chế biến các món ăn như chiên, xào để tránh dầu mỡ. Sau bữa ăn, các bạn có thể ăn ăn thêm 2 quả táo để hạn chế lượng thức ăn mà bạn ăn hơn. Táo bổ sung calo giúp các bạn không có cảm giác đói hay thèm ăn thường xuyên nữa đồng thời, những loại vitamin, chất dinh dưỡng trong táo cũng giúp đốt cháy lượng mỡ dư thừa nhanh và hiệu quả.

 

Ăn thịt bò vào bữa trưa giúp cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể

 

Ăn thịt bò vào bữa trưa giúp cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể

 

# Thực đơn bữa chiều

 

Để cách giảm câm cấp tốc an toàn trong vòng một tuần được hiệu quả cao, thực đơn bữa chiều của các bạn nên là nước ép hoa quả. Tuyệt đối không ăn những món chứa tinh bột và dầu mỡ. Trước khi uông nước hoa quả, nên ăn một ít thịt cá hồi để cơ thể được đầy đủ dưỡng chất. Hơn nữa, trong cá hồi chứa thành phần Omega 3, chất này có vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất và đào thải lượng mỡ dư thừa trong cơ thể ra ngoài. Bạn nên áp dụng phương pháp này vào giữa giờ chiều sau đó không ăn gì nữa.

 

Ngoài việc ăn uống một cách khoa học, các bạn hãy uống thật nhiều nước lọc để giúp cơ thể được điều hòa, kích thích khả năng đào thải độc tố và mỡ thùa ra ngoài.

 

# Thực đơn bữa tối

 

Các bạn nên ăn bí đao hoặc uống nước ép bí đao để thay hoàn toàn bữa tối. Những chất xơ, vitamin và các dưỡng chất khác có trong bí xanh đã cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể hoạt động bình thường. Bên cạnh đó, bí đao cũng giúp kìm hãm sự thèm ăn và đói tốt hơn.

 

Ăn uống khoa học kêt hợp với tập luyện giúp để giúp có thân hình thon gọn trong 1 tuần

 

Ăn uống khoa học kêt hợp với tập luyện giúp để giúp có thân hình thon gọn trong 1 tuần

 

# Sử dụng giấm táo trong cách giảm cân cấp tốc an toàn trong 1 tuần

 

Giấm táo rất an toàn cho quá trình giảm cân cấp tốc bởi nó được lên men tự nhiên. Giấm táo hỗ trợ rất tốt quá trình đốt cháy mỡ thừa và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Các bạn nên uống giấm táo sau những bữa ăn để cách giảm cân cấp tốc trong 1 tuần được hiệu quả tốt nhất.

 

Giảm cân cấp tốc an toàn trong 1 tuần rõ ràng không phải là điều bất khả thi. Các bạn chỉ cần áp dụng thật chi tiết thực đơn giảm cân khoa học cũng với việc kết hợp tập luyện đúng đắn. Chúc các bạn giảm cân thành công với phương pháp trên!

 

 

 

 

 

Bình luận